Hasslum partý

Nú er víst að hefjast jólapartý hér í Hasslum, búið að skreyta húsið óhóflega mikið, setja bláa og rauðar síur yfir öll ljós, hljómflutningstækin komin á sinn stað. Hvað ætli sé verið að spila? Jú, að sjálfsögðu í Svíþjóð er spilað Boten Anna.

Jag känner en bott, hon heter Anna, Anna heter hon Och hon kan banna, banna dig så hårt Hon röjer upp I våran kanal Jag vill berätta för dig, att jag känner en bott Jag känner en bott, hon heter Anna, Anna heter hon Och hon kan banna, banna dig så hårt Hon röjer upp I våran kanal Jag vill berätta för dig, att jag känner en bott

2 andsvör við “Hasslum partý”

  1. siljarut

    sjitt, mér varð flökurt af að lesa byrjunina á textanum…krakkarnir í félagsmiðstöðinni sem ég vinn í spila þetta eeendalaust, það er farið að stefna geðheilsu minni í hættu. þetta er ekki tónlist fólk!

  2. Lalli

    Hehe, ég er sammála. Líklega erum við orðin of gömul til að fíla svona hipp músík.