Björn Bjarna….

… er kominn með skýringu á meintu verðsamráði olíufyrirtækjanna. Jú er þetta ekki arfur frá Sovéttímanum. Þetta hlaut einhvern veginn að tengjast kommúnistunum, þeir eru jú allstaðar og við þurfum að verjast þeim. Kaupa hergögn og stofna þúsund manna herlið með 21.000 manna varaliði til að verjast þessum lýð. Ég held í alvöru að það sé eitthvað að Birni, hann er ekki alveg með fulle fem.

Annars ætti það ekki að koma neinum á óvart að olíufélögin hafi haft samráð um útboð og verð á olíuvörum. Nú verður hinsvegar að stöðva þessi fyrirtæki fyrir fullt og allt. Þetta á ekki að líðast í nútíma viðskiptaumhverfi. Baugur ætlar víst að fara í samkeppni við olíufélögin og er það hið besta mál. Hins vegar finnst mér slæmt að Þórólfur borgarstjóri sé flæktur í þetta. Ég hélt að þetta væri ágætis kall enda fyrrum sveitungi minn en svo er þetta bara braskari og durgur. Þetta gæti verið endalok setu hans í borgarstjórastólnum og jafnvel komið af stað endanlegri upplausn í R-listanum. Það væri sorglegt að horfa á eftir borginni aftur í hendurnar á íhaldinu eftir gott gengi hjá R-listamönnum undanfarinn áratug.

Menn fagna um víða veröld yfir sigri 200 manna herliðs á fjórum mönnum í Írak. Uday og Qusay Saddamssynir eru dauðir og Bush og Blair keppast við að lýsa því yfir hversu mikill sigur þetta er fyrir Íraka og heiminn allan. Þvílíkir þjóðarleiðtogar sem fólk asnast til að kjósa yfir sig. Bush getur afsakað allt sem hann segir opinberlega vegna þess að hann semur ekki sínar eigin ræður og Blair er lygari af verstu sort. Nú hafa 7800 óbreyttir borgarar látið lífið í Írak af völdum stríðsins og sú tala á eftir að hækka enn frekar. Verða menn sáttir þegar þeir ná upp í 10.000 eða hvað?

Einhver undrast kannski afhverju það er mynd af Jennifer Lopez með þessum pistli. Hún á nefnilega 33 ára afmæli í dag og fær hún spes kveðjur frá mér :þ

Lokað er fyrir andsvör.